Giới thiệu

Minh Dũng Auto là một trong những công ty kinh doanh thương mại dịch vụ vận tải, bán buôn bán lẻ phụ tùng ô tô tại Việt Nam, với hệ thống xây dựng phát triển đa ngành nghề trên nền tảng công nghiệp phụ tùng ô tô Việt Nam. Phụ tùng ô tô Minh Dũng luôn đặt chữ “TÍN” nên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng oto chính hãng tốt nhất.

1, Giới thiệu về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Minh Dũng Auto là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, USA, Japan, Korea, China,…Chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ tùng cho các dòng xe như: Nissan, Mazda, Toyata, Honda, Huyndai, Chevrolet, BMW,…

Tất cả các sản phẩm do Minh Auto cung cấp đều là chính hãng

Khi tới với chúng tôi, bạn sẽ có thể tìm được bất kỳ sản phẩm phụ tùng ô tô từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, với các dòng xe đặc thù cửa hàng của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đặt hàng nhập khẩu tận gốc.

Tại đây bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào với những sản phẩm từ động cơ đơn giản tới phức tạp chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Nếu bạn thuộc các hãng xe đặc thù cửa hàng sẽ giúp bạn đặt hàng nhập khẩu tận gốc.

2, Tại sao bạn nên mua sản phẩm tại Minh Dũng Auto

– Mức giá ưu đãi: Với giá cả cạnh tranh và hàng hóa có chất lượng tốt nhất chúng tôi là đại lý lớn cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô cho các công ty, cửa hàng phụ tùng và các gara ô tô trên khắp đất nước Việt Nam

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm vững kiến thức am hiểu các dòng xe, kỹ thuật. Chuyên nghiệp hóa chuyên môn từng bộ phận trong công ty, với các ứng dụng công nghệ online Sale tốt nhất Việt Nam hiện nay.

– Chế độ bảo hành đảm bảo: Toàn bộ các sản phẩm do Minh Dũng Auto cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Tất cả các phẩm tại đây đều có chế độ bảo hành đúng quy định

3, Quyền lợi được hưởng khi đến với Phụ Tùng Ô Tô Chu Minh

– Mọi sản phẩm đều được cam kết bán đúng giá niêm yết và với mức ưu đãi lớn theo từng thời điểm trong năm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng lâu năm.

– Sản phẩm được giao và đặt hàng trong 24h – đối với những sản phẩm khan hiếm không có sẵn.

– Chế độ đổi trả được áp dụng với những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

4,  Liên hệ

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

+ Địa chỉ: Số 18, Ngõ 331/20 Trần Khát Chân (Phố Lạc Nghiệp) Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Hotline: 0866.999.246

+  Điện thoại: 0243.993.6888

+  Di động 1: 0904.713.591

+  Di động 2: 094.171.2255

+  Zalo 1: 0866.999.246

+  Zalo 2: 0904.713.591

+  Zalo 3: 094.171.2255

+  Email: minhdungauto19@gmail.com

+ Website: minhdungauto.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/phutungotochinhhangtoanquoc/